Hỗ trợ

BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH ĐỊNH KỲ

Ban Giám Đốc công ty Cổ Phần Chính Thắng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành, hợp tác và ủng hộ đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
- Để đáp lại sự tin cậy của Quý khách hàng, chúng tôi không chỉ nổ lực hết mình trong suốt thời gian thi công để tạo ra những tác phẩm hoàn thiện hơn mỗi ngày mà còn luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng trong việc chăm sóc ngôi nhà của chính Quý vị.
- Mùa xuân sắp đến, để gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Chính Thắng kính mong các Chủ Đầu Tư dành thời gian kiểm tra công trình của mình nếu phát hiện có dấu hiệu như: dột, thấm, nứt, bong tróc chất liệu hoàn thiện, hư hỏng thiết bị điện, nước, ... thì báo về cho Công ty chúng tôi để được kịp thời sửa chữa, khắc phục nhằm chuẩn bị cho Quý khách hàng có
một tổ ấm sạch sẽ, trang nhã để chào đón các sự kiện diễn ra trong cuối năm cũ và đầu năm mới
sắp đến.
- Đối với những công trình đã bàn giao được 5 năm trở lên Công ty Chính Thắng sẽ miễn phí phần nhân công sơn lại mặt tiền cho ngôi nhà của Quý vị (nếu Quý Vị có nhu cầu).

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

- Bên B cam kết bảo trì định kỳ 03 tháng một lần, trong thời gian 01 năm kể từ ngày bàn giao công trình.

- Bảo hành 10 năm phần khung BTCT, bảo hành 05 năm cho hệ thống điện và hệ thống cấp thoát nước, bảo hành 04 năm cho phần chống thấm, bảo hành 02 năm cho phần sơn nước, bảo hành theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất đối với các vật liệu hoàn thiện mua về gắn vào công trình, bảo hành 01 năm các phần còn lại.

- Mọi chi phí liên quan đến bảo hành công trình trước khi nghiệm thu và trong suốt thời gian bảo hành đều do đơn vị thi công đảm nhận.

- Khi công trình có hư hỏng do lỗi thi công của bên B trong thời gian bảo hành, bên A sẽ thông báo cho bên B và trong thời gian 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của bên A, bên B phải triển khai ngay công tác sửa chữa. Nếu chậm trễ, bên A sẽ thuê đơn vị khác sửa chữa, mọi phí tổn cho việc sửa chữa này bên B phải chịu, kể cả chi phí cho công tác quản lý sửa chữa mà không được khiếu nại.

- Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu xin vui lòng liên hệ với Công Ty Chính Thắng qua những số điện thoại sau:
- Ông Tống Văn Sơn: 0918 50 60 97 – Chức vụ: Tổng giám đốc
- Bà Nguyễn Thị Hồng Duyên: 0827 50 60 97 – Chức vụ: Bộ phận chăm sóc khách hàng.
Rất mong nhận được phản hồi và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!